The connections เชื่อมโยง ต่อจุด แชร์ประสบการณ์ หัวข้อ Metaverse : The Game Changer? เตรียมพร้อมสู่ new learning and working experience เตรียมพร้อมต้อนรับประสบการณ์รูปแบบใหม่ในการทำงาน และการใช้ชีวิตในโลกอนาคตอันใกล้ ที่เราจะได้พบในอีกไม่ช้า กับโลกของ Metaverse

The connections

Metaverse : The Game Changer?

พบกับ
– คุณสำเร็จ วจนะเสถียร
Chief Technology Officer
Bitkub Blockchain Technology Co., Ltd

– คุณเสถียร บุญมานันท์
CEO & Founder
ImaginationVR

ผู้ดำเนินรายการ
ดร.ชัชชัย หวังวิวัฒนา
ผู้ช่วยอธิการบดี ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ
หัวหน้าหลักสูตรการจัดการธุรกิจเกมและอีสปอร์ต
มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

#TheConnections