ประกาศรายชื่อผู้สอบสัมภาษณ์ หลักสูตรนิเทศศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชานิเทศศาสตร์การตลาด ปีการศึกษา 2566(รอบแรก)

บัณฑิตวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
รายชื่อผู้สอบสัมภาษณ์ ประจำปีการศึกษา 2566(รอบแรก)
วันเสาร์ที่ 11 มีนาคม 2566
ณ ห้องประชุม บัณฑิตวิทยาลัย ตึก 5 ชั้น 1

ตรวจสอบรายชื่อ >>คลิ๊ก<<