HUB THINKS EP.10 “สารจาก พส. ปุจฉา วิสัชนา” พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ ปรากฏการณ์ #สร้างกระแส หรือ #กระแสสร้าง

ถามมา ตอบไปแบบ No Script

กับท่าน “พส. พระมหาไพรวัลย์ วรรณโณ”
เชิญทุกท่านมาอรุ่มเจ๊าะกับ พส. ก่อน Halloween
งานนี้มีการรวมตัวกันโดยนัดหมายในรายวิชา
“การสร้างสรรค์สื่อและสารเพื่อการสื่อสารการตลาด” หลักสูตรปริญญาโท นิเทศศาสตร์การตลาด มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และ มาร่วมฟังได้ในทุก #สภาพพพ ในวันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 19.00-20.00 น.
ร่วมปุจฉาโดย
และ
ผศ.ดร.มานา ปัจฉิมนันท์
คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย

หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต CEO MBA กลุ่มวิชาการตลาด ได้รับเกียรติจาก ดร.พิจักษณ์ ปคุณวานิช อาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา บรรยายพิเศษ ในรายวิชา MK503 กลยุทธ์การตลาดและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ในยุคดิจิทัล เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2567 ณ ห้อง5602 อาคาร5 มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

CEO MBA: เจาะลึกกลยุทธ์กา

หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต CEO MBA กลุ่มวิชาการจัดการ ได้รับเกียรติจาก คุณณชา จึงกานต์กุล กรรมการผู้จัดการ บจก.คันนาโกรเซอรีส์ บรรยายพิเศษ ในรายวิชา MG503 การจัดการธุรกิจระหว่างประเทศและโลกาภิวัตน์ ในหัวข้อ Thai SMEs to Global Market กรณีศึกษา แบรนด์ขนมคันนา “KUNNA” ผลไม้อบแห้งไทยสู่ตลาดโลก เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2567 ณ ห้อง5301 อาคาร5 มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

CEO MBA เผยกลยุทธ์พาแบรนด