THE CONNECTIONS ep.2 “Transformation within me” with Woody

มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย โดย บัณฑิตวิทยาลัย จัดการบรรยายพิเศษ The Connections EP.2 ในหัวข้อ “Transformation within me” with Woody ขึ้น โดยมี คุณวุ้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา นักธุรกิจ นักแสดงและพิธีกรรายการโทรทัศน์ชื่อดัง มาเป็นวิทยากรบรรยาย และ ดร.พีรพงษ์ ฟูศิริ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เป็นผู้ดำเนินรายการ ณ ห้องประชุมอาคาร 23 ชั้น 7 มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เมื่อค่ำวันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์ 2560