THE CONNECTIONS ep.1 "A Conversation with the President"

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัด Special Event Exclusive สำหรับนักศึกษาปัจจุบันและศิษย์เก่า ป.โท-เอก ภายใต้ชื่อ THE CONNECTIONS ep.1 “A Conversation with the President” โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.เสาวณีย์ ไทยรุ่งโรจน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เป็นวิทยากรบรรยายและอัพเดทอัพเดท Mega Trends and Thailand 4.0 ข้อมูลเชิงลึก insight! กระแสธุรกิจอะไรมาแรง สิ่งที่ธุรกิจต้องเตรียมพร้อมและปรับตัว ในงาน ร่วมพบปะเพื่อนต่างคณะ และรุ่นพี่รุ่นน้องจากสาขาต่างๆ พร้อมรับประทานอาหารว่าง เพื่อสร้าง “CONNECTIONS” ปูทางสู่ความสำเร็จต่อไปในอนาคต ณ ห้องประชุม อาคาร 23 ชั้น 7 เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2560