Big Seminar Online ปิดท้ายปีกับ 3 กูรูหุ้นและคริปโต Topic: “วิเคราะห์แนวโน้มการลงทุนปี 2565 เจาะลึกหุ้นไทยหุ้นต่างประเทศและคริปโต”

🌏 Big Seminar 🔴 Online

โดย หลักสูตร 𝗮𝗠𝗕𝗔 (𝗔𝗻𝗮𝗹𝘆𝘀𝘁 𝗠𝗕𝗔) #ปริญญาโท หลักสูตรความร่วมมือของ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย Master’s degree #UTCC กับ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย #SET

🚩 ในวันจันทร์ที่ 27 ธันวาคม 2564 เวลา 15.00-16.00 น. 📲 ลงทะเบียนเข้าร่วม ฟรี‼️ #ไม่มีค่าใช้จ่าย
Click: www.utcc.ac.th/amba-live
ลงทะเบียนลุ้นรับของที่ระลึกส่งท้ายปี

📈ปีหน้า หุ้นไทย หุ้นต่างประเทศ คริปโตอันไหนจะรุ่งสุด ค้นหาคำตอบกับวิทยากรสุดปัง ได้แก่…
➢ รศ.ดร.ธนวรรธน์ พลวิชัย
อธิการบดีมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
➢ คุณกัณฑรา ลดาวัลย์ ณ อยุธยา
– กรรมการบริหาร บริษัท หลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน)
– ศิษย์เก่าดีเด่นคณะบริหารธุรกิจ
➢ คุณจิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา
CEO of Bitkub Capital Group Holdings Co., Ltd.,
➢ ดำเนินรายการโดย ดร.ภูษิต วงศ์หล่อสายชล
ผู้อำนวยการหลักสูตร aMBA #UTCC

———
🔴 สนใจสมัครเรียนสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ “บัณฑิตวิทยาลัย”
Line Official : @𝗴𝘀𝘂𝘁𝗰𝗰
Facebook : GS UTCC บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
Website : https://gs.utcc.ac.th/amba
Tel. 095-367-5512
———
#UTCC #หอการค้าไทย #ตลาดหลักทรัพย์ #SET #LetsPlay #FollowYourDreams #aMBA #นักวิเคราะห์ #การลงทุน #Crypto