คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ร่วมกับ APAR จัดคอร์สอบรม “5 days PDPA in Action”

❓❓ใครเป็นแบบนี้บ้าง อบรมเกี่ยวกับ

กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล หลายคอร์ส มีข้อมูลเยอะมาก แต่ยังปฎิบัติตามไม่ถูก งงๆว่าจะทำอย่างไรให้ถูกกฎหมาย PDPA

⭐️ มาเรียนรู้วิธีปฎิบัติตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
⭐️ จัดเต็ม 5 วัน กับผู้เชี่ยวชาญทั้ง 5 ท่านจากคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

“5 days PDPA in Action”

เนื้อหาหลักสูตร
📕 How to privacy policy and privacy notice
📕 How to consent &ROPA
📕How to data Processing Agreement
📕How to data subject right management
📕 How to data breach management

🗓️วันอบรม ระยะเวลา 5วัน ตั้งแต่วันที่ 4 กรกฎาคม ถึง 8 กรกฎาคม 2565

⏰ 19.00-20.00น.

🌐อบรมออนไลน์ผ่านช่องทาง Zoom

💰💰ราคาเพียง 3,990 บาท เท่านั้น (จากราคาเต็ม 5,990บาท)

สนใจสมัครเรียนสามารถคลิกที่ลิงก์เพื่อลงทะเบียน 👇👇👇👇👇👇

📱สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
คุณเนม 0957156699
Line: @ apar-utcc