HUB THINKS EP.10 “สารจาก พส. ปุจฉา วิสัชนา” พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ ปรากฏการณ์ #สร้างกระแส หรือ #กระแสสร้าง

ถามมา ตอบไปแบบ No Script

กับท่าน “พส. พระมหาไพรวัลย์ วรรณโณ”
เชิญทุกท่านมาอรุ่มเจ๊าะกับ พส. ก่อน Halloween
งานนี้มีการรวมตัวกันโดยนัดหมายในรายวิชา
“การสร้างสรรค์สื่อและสารเพื่อการสื่อสารการตลาด” หลักสูตรปริญญาโท นิเทศศาสตร์การตลาด มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และ มาร่วมฟังได้ในทุก #สภาพพพ ในวันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 19.00-20.00 น.
ร่วมปุจฉาโดย
และ