HUB Thinks EP.9 นิยาม “ความสุข” ของคนบันเทิงท่ามกลาง “COVID 19”

📌 วันที่ 24 กันยายน 2021
⏰ เวลา 18.00 – 20.00 น. โดยประมาณ
🥰 HAPPINESS
❤️ นิยาม “ความสุข” ของคนบันเทิงท่ามกลาง
“COVID 19”
🙌🏻 คนบันเทิง “ผู้สร้างความสุข” ความหวังให้คนอื่นๆ ในเวลานี้ โควิดส่งผลต่อชีวิตรอบด้านของพวกเขา เขาปรับตัวอย่างไร ยังคงสร้างความสุขได้หรือไม่ อนาคตวิถีแห่งความสุขคนเราจะเปลี่ยนไปมั้ย

หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต CEO MBA กลุ่มวิชาการตลาด ได้รับเกียรติจาก ดร.พิจักษณ์ ปคุณวานิช อาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา บรรยายพิเศษ ในรายวิชา MK503 กลยุทธ์การตลาดและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ในยุคดิจิทัล เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2567 ณ ห้อง5602 อาคาร5 มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

CEO MBA: เจาะลึกกลยุทธ์กา

หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต CEO MBA กลุ่มวิชาการจัดการ ได้รับเกียรติจาก คุณณชา จึงกานต์กุล กรรมการผู้จัดการ บจก.คันนาโกรเซอรีส์ บรรยายพิเศษ ในรายวิชา MG503 การจัดการธุรกิจระหว่างประเทศและโลกาภิวัตน์ ในหัวข้อ Thai SMEs to Global Market กรณีศึกษา แบรนด์ขนมคันนา “KUNNA” ผลไม้อบแห้งไทยสู่ตลาดโลก เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2567 ณ ห้อง5301 อาคาร5 มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

CEO MBA เผยกลยุทธ์พาแบรนด