The connections เชื่อมโยง ต่อจุด แชร์ประสบการณ์ ใกล้เข้าปี 2565 มาเช็คดวงก่อนใคร ราศีไหนปัง! ราศีไหนต๊าซ! ไพ่จะบอกอะไรเรา! ปีหน้าโอกาสอะไรกำลังมา และควรระวังอะไร เตรียมพร้อมรับปีใหม่กับเราที่ GS Horoscope

GS Horoscope

วันพฤหัสบดีที่ 16 ธันวาคม 2564
เวลา 20.00 น.

พบกับ
– ผศ.ดร.ตระหนักจิต ยุตยรรยง
อาจารย์ประจำคณะนิเทศศาสตร์
สายเปิดไพ่ทาโรต์ ไพ่ออราเคิล ทำนายและให้คำปรึกษาดวง ธุรกิจ ฮวงจุ้ย การสร้างแบรนด์

– นางสาวญฐอร นพเคราะห์ (หมอดูต๊อกแต๊กA4)
นักศึกษาปริญญาเอก นิเทศศาสตร์การตลาด รุ่น4

– นางสาวสุดารัตน์ เขตนอก (อุ๊)
ปริญญาโท นิเทศศาสตร์การตลาด (MC21)
สายดูดวงไพ่ยิปซี เจ้าของ TikTok
(@au1991tarot)

– นางสาวอารีรัม หิระรัก (มิเด)
เจ้าหน้าที่การตลาด Harbour.Space@UTCC
สายไพ่พรหมญาณ อักขระเลขยันต์ พิธีกรรมโบราณ

ดำเนินรายการโดย
– ผศ.ดร.มานา ปัจฉิมนันท์
คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย
– นาตาเลีย เพลียแคม
Dragrace Thailand คนแรกของประเทศไทย