การลงทะเบียน และตารางเรียน ภาคปลาย ปีการศึกษา 2563 หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต CEO MBA

ประกาศ

ลงทะเบียนออนไลน์ : วันที่ 23 พ.ย. – 6 ธ.ค. 2563

คลิก >>> คู่มือการลงทะเบียนเรียนออนไลน์

วันชำระเงิน : วันที่ 7 – 20 ธ.ค. 2563

คลิก >>> วิธีพิมพ์ใบจ่ายค่าเทอม

ปฎิทินการศึกษา

คลิก >>> ปฎิทินการศึกษา

———————————————————————————————————————————————

เริ่มเรียน                                    วันที่ 18 มกราคม – 30 พฤษภาคม 2564

ภาคค่ำ                                      เริ่มเรียนวันที่ 18 มกราคม 2564

ภาคเสาร์-อาทิตย์                       เริ่มเรียนวันที่ 23 มกราคม 2564

คลิก>>> (ไฟล์) ตารางเรียน CEO MBA (รหัส 20)

คลิก>>> (ไฟล์) ตารางการบรรยาย CEO MBA (รหัส 20)

คลิก>>> (ไฟล์) ตารางเรียน CEO MBA (รหัส 19)

คลิก>>> (ไฟล์) ตารางการบรรยาย CEO MBA (รหัส 19)

หมายเหตุ : 1. นักศึกษา ปี 1 รอบ Summer รหัส 203 และรอบภาคต้น รหัส 201 ให้นักศึกษาลงทะเบียนด้วยตนเอง

2.ห้องเรียนจะแจ้งให้ทราบภายหลัง

คุณพีรดา ศุภรพันธ์ Co-Founder บริษัท เทสเต็ด เบ็ตเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด บรรยายพิเศษในหัวข้อ Intellectual Property Protection กรณีศึกษา Tasted Better ธุรกิจสตาร์ทอัพไทยโตในยุโรป ให้กับนักศึกษา CEO MBA กลุ่มวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2567 ณ อาคาร 5 มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

คุณพีรดา ศุภรพันธ์ แชร์กล

คุณพิชยา ภู่พวงไพโรจน์ Director, Human Resources Amari Bangkok ได้มาบรรยายพิเศษเรื่อง เทคนิคการสร้างความสัมพันธ์ในองค์กรสู่ความสำเร็จในธุรกิจบริการ ให้กับนักศึกษาหลักสูตรการจัดการมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว การบริการ และอีเว้นท์ เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2567 ณ อาคาร 5 มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

คุณพิชยา ภู่พวงไพโรจน์ แช