นาตาเลีย คว้ามงกุฎ Universe is U เวทีแห่งความเท่าเทียม สร้างชื่อเสียงให้ม.หอการค้าไทย

อัษฎายุทธ คุณวิเศษพงษ์ หรือ นาตาเลีย ศิษย์เก่าหลักสูตรปริญญาโท นิเทศศาสตร์การตลาด มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย สร้างความภาคภูมิใจให้กับมหาวิทยาลัยและประเทศไทยอีกครั้ง ด้วยการคว้ามงกุฎชนะเลิศการประกวด Universe is U เวทีแห่งความเท่าเทียม

การประกวด Universe is U เวทีแห่งความเท่าเทียม จัดขึ้นโดย บริษัท ทีพีเอ็น โกลบอล จำกัด ผู้จัดการประกวด Miss Universe Thailand มุ่งเน้นไปที่การเฉลิมฉลองความหลากหลายทางเพศ ส่งเสริมความเท่าเทียม และเปิดโอกาสให้ผู้เข้าประกวดแสดงศักยภาพ ความสามารถ และความมั่นใจ โดยไม่จำกัดเพศสภาพ

นาตาเลีย โดดเด่นด้วยบุคลิกที่มั่นใจ เปี่ยมไปด้วยความสามารถ และความคิดสร้างสรรค์ เธอสามารถคว้าใจคณะกรรมการและผู้ชมจนได้รับรางวัลชนะเลิศ

ความสำเร็จครั้งนี้ ถือเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้คนมากมาย โดยเฉพาะกลุ่ม LGBTQ+ แสดงให้เห็นว่าทุกคนมีศักยภาพที่จะเปล่งประกายและประสบความสำเร็จในฝัน

ข้อมูลเกี่ยวกับนาตาเลีย:

• ชื่อจริง: อัษฎายุทธ คุณวิเศษพงษ์
  • ศิษย์เก่า: หลักสูตรปริญญาโท นิเทศศาสตร์การตลาด คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
  • รางวัล: ชนะเลิศการประกวด Universe is U เวทีแห่งความเท่าเทียม

ผลงานอื่นๆ ของนาตาเลีย:

• นักแสดง drag queen
  • นักร้อง
  • ยูทูปเบอร์

ช่องทางการติดตามนาตาเลีย:

• Facebook: Natalia Pliacam นาตาเลีย เพลียแคม
  • Instagram: natalia_nu1rich
  • YouTube: Natalia Pliacam

ขอแสดงความยินดีกับนาตาเลีย กับความสำเร็จครั้งนี้