บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
ขอแสดงความยินดีกับ คุณพิชานันต์ คุปต์อัครภิญโญ (จู)
CEO & FOUNDER Platform “ThaiMarket”
CEO MBA รุ่นที่7 มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขัน TCC Business Spin Up หอการค้าไทย ปี 2566

ThaiMarket เกิดจากประสบการณ์การเปิดตลาดเสนีย์ ของคุณจู ที่ล้มลุกคลุกคลานมา8 ปี 3 ตลาด และได้ Consult ให้หลายๆตลาด ทราบปัญหาของเจ้าของตลาด ที่เปิดตลาดมาแล้วไม่รู้จะหาแผงค้าเข้าตลาดยังไง ส่วนแผงค้าอยากขายของ แต่ไปหาตลาดลงไม่ได้เพราะสินค้าซ้ำ จึงพัฒนาplatform ThaiMarket ให้เป็นEcosystem ให้ตลาดและร้านค้าได้เจอกัน พร้อมรับส่วนลด50%ในเดือนแรกสำหรับร้านค้า อีกทั้งสินค้าใดๆ อยากเป็น Supplierให้กับตลาดหรือร้านค้า เช่น ถุงดำ แพคเกจจิ้ง เครื่องปรุง เครื่องครัว บริษัท รปภ แม่บ้าน ฯลฯ