ฉลอง 39 ปี บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย: เปิดโลกแห่งการเรียนรู้ระดับสูง ปริญญาโท และ ปริญญาเอก

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ก้าวเข้าสู่ปีที่ 39 ของการเป็นผู้นำด้านการศึกษาขั้นสูงในประเทศไทย เราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาบุคลากรที่มีคุณภาพ สู่การเป็นผู้นำในหลากหลายสาขาอาชีพ

เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา: ทั้งหลักสูตร ปริญญาโท และ ปริญญาเอก ในหลากหลายสาขาวิชาที่ทันสมัย ตอบโจทย์ความต้องการของตลาดแรงงานยุคใหม่

ทำไมต้องเลือกบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย?

• คณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ: ประสบการณ์ตรงจากภาคอุตสาหกรรม พร้อมถ่ายทอดองค์ความรู้ที่เป็นประโยชน์
  • หลักสูตรทันสมัย: อัปเดตเนื้อหาให้สอดคล้องกับเทรนด์โลก
  • สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน: ห้องสมุด ห้องปฏิบัติการ และพื้นที่สำหรับการเรียนรู้ที่ทันสมัย
  • เครือข่ายพันธมิตร: โอกาสในการฝึกงานและทำงานจริง

อย่าพลาดโอกาสพัฒนาตนเอง! สมัครเรียนกับเราและก้าวไปสู่ความสำเร็จในระดับที่สูงขึ้น

สมัครเรียน – บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

หลักสูตรปริญญาโท – บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

หลักสูตรปริญญาเอก – บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย