ประกาศผลสอบคัดเลือกนักศึกษาใหม่ หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทยเพื่ออาชีพ (รอบที่ 1)

หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต

อาจารย์สุทพ พงษ์พิทักษ์ ประธานคณะกรมการวิชาชีพบัญชีด้าน การบัญชีภาษีอากร ได้ บรรยายพิเศษในหัวข้อ บรรยายในหัวข้อ กลยุทธ์การอ่นและการใช้อนุสัญญาภาษีอากร ให้กับ นักศึกษาระดับปริญญโท หลักสูตรบัญชีมหาบัณฑิต เมื่อวันที่ 27-4-2567 ณ ห้อง 5304 อาคาร 5 มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

อาจารย์สุทพ พงษ์พิทักษ์

รองศาสตราจารย์ ดร.วีนันท์กานต์ รุจิภักดิ์ อาจารย์ประจำคณะสังคมศาสตร์และมนุษย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้บรรยายพิเศษในหัวข้อ การใช้โปรแกรมทางสถิติในการวิเคราะห์ข้อมูลขั้นสูง ให้กับนักศึกษาระดับปริญญาเอก หลักสูตรบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิต (หลักสูตรสองภาษา) เมื่อวันที่ 27-4-2567 ณ ห้อง 7505 อาคาร7 มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

ศาสตร์แห่งข้อมูล: การใช