❤️รวมพลคนมีน้ำใจต้านภัยหนาว❤️

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนวรรธน์ พลวิชัย อธิการบดี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย รับมอบผ้าห่มจำนวน 100 ชุด จาก คุณเมตตา ปราบสุธา ประธานนักศึกษา และคณะนักศึกษา หลักสูตรนิเทศศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชานิเทศศาสตรการตลาด รุ่นที่ 5

เพื่อแบ่งปันส่งกำลังใจสู้ภัยหนาวให้กับพี่น้องภาคเหนือ ในโครงการ “รวมพลคนมีน้ำใจ” โดยชมรมไทรทองสมาคมศิษย์เก่า ร่วมกับ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เพื่อนำส่งพี่น้องจังหวัดน่าน พะเยา แม่ฮ่องสอน เชียงราย สกลนคร และเลย ต่อไป

ดร.ศุภลักษ์ สุวัตถิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดีซิกซ์ตี้ทรี จำกัด, เลขาธิการ สมาคมธุรกิจสร้างสรรค์การจัดงาน (EMA) และ ประธานคณะกรรมการด้านมาตรฐานและความยั่งยืน สมาคมการแสดงสินค้าไทย (TEA) มาบรรยายในหัวข้อบรรยายใน หัวข้อ “ประเด็นในปัจจุบันและความท้าทายในการบริหารองค์กรและทุนมนุษย์ของธุรกิจอีเว้นท์” รายวิชา GT523 การจัดการองค์การและทุนมนุษย์สำหรับธุรกิจท่องเที่ยว การบริการและอีเว้นท์ ในวันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม เวลา 13.-16.00 น ห้อง 5501

ดร.ศุภลักษ์ สุวัตถิ บรรยา