ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์ ประจำปีการศึกษา 2562 (ภาคต้น รอบ 1)

รายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์ พร้อมรหัสนักศึกษา(ไฟล์) รายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์

MB 004 หลักการพื้นฐานทางด้านเศรษฐศาสตร์

เริ่มเรียนวิชาปรับพื้นฐาน 13 กรกฎาคม – 3 สิงหาคม 2562 (เรียนวันเสาร์-อาทิตย์ เฉพาะวิชาปรับพื้นฐานเท่านั้น)

รับเอกสารการเรียนได้ที่ บัณฑิตวิทยาลัย อาคาร 5 ชั้น 1(ไฟล์) ตารางการบรรยายวิชาปรับพื้นฐาน

ให้นักศึกษาชำระค่าธรรมเนียมการขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่ จำนวน 8,200 บาท

และค่าลงทะเบียนวิชาปรับพื้นฐาน 3,000 บาท **ภายในวันที่ 11 - 18 กรกฎาคม 2562** (มิฉะนั้นถือว่าท่านสละสิทธิ์)

**นักศึกษาสามารถปริ้นต์ใบชำระค่าแรกเข้าปรับพื้นฐานได้ในวันที่ 11 กรกฎาคม 2562 เป็นต้นไป**

โดยมีขั้นตอนรายละเอียดดังนี้

(ไฟล์) วิธีปริ้นต์ใบ Pay in slip เพื่อชำระค่าแรกเข้าปรับพื้นฐาน และชำระค่าเทอม

การลงทะเบียนในภาคเรียนแรก (ภาคต้น ปีการศึกษา 2562)

เริ่มเรียนวันที่ 13 สิงหาคม – 22 ธันวาคม 2562 (ตารางเรียนจะแจ้งให้ทราบภายหลัง)

ชำระเงินภาคต้น ปีการศึกษา 2562 ในวันที่ 29 กรกฎาคม – 11 สิงหาคม 2562

1. นักศึกษากรอกเอกสารการทำบัตรนักศึกษาให้ครบถ้วน จำนวน 1 ชุด แนบพร้อมสำเนาบัตรประชาชน จำนวน 1 ใบ (เซ็นสำเนาถูกต้องให้เรียบร้อย) ส่งได้ที่ บัณฑิตวิทยาลัย อาคาร 5 ชั้น 1 ภายในวันที่ 21 กรกฎาคม 2562(ไฟล์) เอกสารการทำบัตรนักศึกษา

2. นักศึกษาส่งไฟล์สแกนรูปถ่ายสี ความละเอียด 150 dpi ขึ้นไป ส่งได้ที่ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ภายในวันที่ 21 กรกฎาคม 2562

(ในการส่งไฟล์รูปถ่ายสีให้นักศึกษาแจ้งรหัสนักศึกษา 13 หลัก และชื่อ-นามสกุล) (ไฟล์) รายละเอียดรูปถ่ายเพื่อทำบัตรนักศึกษา

นักศึกษามาทำเรื่องส่วนลดศิษย์เก่า 10 % **ตั้งแต่วันที่ 10 - 13 กรกฎาคม 2562**ได้ที่บัณฑิตวิทยาลัย อาคาร 5 ชั้น 1